Máy nén khí KOBELCO COMPRESSORS VIỆT NAM

 

Với bề dày lịch sử về công nghệ chế tạo máy nén khí từ những dòng máy nén khí kiểu Piston áp lực cao vào đầu những năm 1915 tại Nhật Bản. Dòng máy nén khí trục vít không dầu được sản xuất lần đầu tiên tại Nhật Bản vào năm 1956. Thêm vào đó, máy nén khí Kobelco kiểu ly tâm được chế tạo vào năm 1966, vì thế trở thành một trong số ít những hãng sản xuất máy nén khí có thể sản xuất tất cả các loại máy: Piston, trục vít và máy nén khí ly tâm.
Kobelco, công ty chuyên sản xuất nguyên vật liệu, quen thuộc với những vật liệu có đặc tính riêng cũng như công nghệ chế tạo vật liệu đặc biệt. Để có thể cho ra những sản phẩm có chất lượng cao,tính năng ưu việt với hiệu suất lớn. Với kinh nghiệm và những sản phẩm chất lượng cao, cũng như mục tiêu là theo đuổi những sản phẩm hoàn hảo hơn đã giúp Kobelco trở thành hãng tiên phong trong ngành công nghiệp Nhật Bản.
Ngày nay, Kobelco sản xuất hai loại máy nén khí trục vít có dầukhông dầu ở Nhật Bản, Mỹ và Trung Quốc để cung cấp cho toàn cầu

KOBELCO COMPRESSORS VIỆT NAM được đầu tư 100% trực tiếp từ tập đoàn KOBE STEEL (Nhật Bản)
Các sản phẩm của hãng luôn nhận được đánh giá cao từ phía người dùng nhờ sở hữu nhiều đặc điểm ấn tượng, cùng độ bền vượt trội:
✓ Áp cực cao
✓ Hoạt động ổn định, không ồn & vận hành dễ dàng
✓ Tuổi thọ lớn
✓ Tiết kiệm nhiên liệu
✓ Thân thiện với môi trường
✓ Phụ tùng dễ tìm và thay thế.

Các dòng sản phẩm kobelco compressors việt nam:
Máy nén khí trục vít không dầu Kobelco ALE, FE.
Máy nén khí trục vít ngâm dầu Kobelco AG (Dòng thường), VS (dòng biến tần).

KOBELCO COMPRESSORS VIỆT NAM

                                         Đội ngũ dịch vụ luôn luôn sẵn sàng giải quyết các vấn đề khi khách hàng cần.

 

Tham khảo thêm tài liệu máy nén khí tại đây

 

0/5 (0 Reviews)