Bình khí nén giá rẻ hồ chí minh

Bình khí nén giá rẻ hồ chí minh có nhiều chủng loại khiến khách hàng nhầm lẫn giữa kích thước với giá tiền. Cùng tìm hiểu một số vấn đề về bình tích khí nén sao cho việc lựa chọn tiết kiệm nhất.

1.Giới thiệu các loại bình khí nén giá rẻ hồ chí minh

Nhiệm vụ chính của bình là chứa lượng khí nén mà hệ thống hay thiết bị chưa dùng đến và cung cấp trở lại khi có yêu cầu.

Việc lắp đặt thêm bình tích áp thích hợp trong những môi trường làm việc sử dụng khí nén gián đoạn, không liên tục, lưu lượng khí nén thay đổi thường xuyên. Như vậy với sự xuất hiện của bình sẽ giúp ổn định áp suất, và đảm bảo lượng khí cho hoạt động của các thiết bị không bị ảnh hưởng.

Hiện chúng tôi đang cung cấp bình tích khí nén với đầy đủ các loại kích thước từ 10L đến 10,000L với tiêu chuẩn về độ dày, tiêu chuẩn chất lượng sơn, tiêu chuẩn về áp suất.

Bình khí nén giá rẻ hồ chí minh

2.Có nên bình khí nén giá rẻ hồ chí minh

Lựa chọn bình khí nén thế nào cho phù hợp kinh tế, ngoài đảm bảo yêu cầu về thể tích người dùng cũng nên chú ý đến chất lượng ruột bình. Việc xảy ra nhiều vụ tai nạn do nổ bình khí nén gần đây, khiến khách hàng thận trọng hơn trong lựa chọn.

Cách lựa chọn bình khí nén

Nên chọn bình tích khí nén phù hợp với công suất máy, chọn bình khí nén có dung tích quá lớn so với công suất nén của máy nén khí sẽ gây ra sự lãng phí và khi mới bắt đầu chạy, máy nén khí sẽ tốn nhiều thời gian hơn để đạt được áp suất sử dụng trong bình khí nén.
Nếu chọn bình khí nén có dung tích nhỏ quá sẽ khiến máy nén khí vào tải và ra tải liên tục, giảm tuổi thọ của máy nén khí. Bình khí nén nhỏ quá trong nhiều trường hợp khi cả hệ thống cùng sử dụng khí nén một lúc và máy nén khí không vào tải kịp sẽ gây ảnh hưởng đến sản xuất.

Xem thêm : CÁCH CHỌN BÌNH CHỨA KHÍ NÉN

Bình khí nén giá rẻ hồ chí minh

Bài viết hữu ích

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanVietnamese