Lọc tách dầu Kobelco chính hãng Nhật Bản

Lọc tách dầu Kobelco chính hãng được cung cấp bởi Kobelco Việt Nam thuộc tập đoàn Kobe của Nhật.

1.Vai trò quan trọng của bộ phận lọc tách dầu Kobelco chính hãng

– Là bộ phận quan trọng có vai trò giúp loại bỏ hết các hết các bụi bẩn hoặc cặn có lẫn trong dầu trước khi tiếp tục đi bôi trơn cho các chi tiết máy, nhờ đó sẽ hạn chế được sự mài mòn và tắc nghẽn ở máy.

 Lọc tách dầu Kobelco chính hãng

2.Dấu hiệu nhận biết lọc tách dầu Kobelco bị lỗi & cách khắc phục.

– Xuất hiện hiện tượng sụt áp suất trên bộ lọc hoặc độ chênh áp tăng cao, trường hợp này cần vệ sinh hoặc có thể tiến hành thay mới.

– Bộ lọc dầu trong máy nén khí nên thay thế trong khoảng từ 4000 đến 8000 giờ hoạt động. Tuy nhiên con số này có thể thay đổi tùy theo điều kiện sử dung thực tế, tùy vào tần suất bảo dưỡng hay cách lắp đặt,

– Lượng dầu thoát ra cùng khí nén cao. Nhưng lỗi này gặp phải có thể do nhiều nguyên nhân khác như: đường hồi dầu bị tắc, lắp đặt đường hồi dầu không đúng hoặc do nhu cầu sử dụng khí nén đột ngột tăng cao khiến bộ lọc không kịp xử lý, dầu bôi trơn đang sử dụng không phù hợp với máy, bộ lọc bị nứt, thủng trên bộ lọc…

– Đối với bộ phận lọc tách dầu, thì dấu hiệu nhận biết sự hỏng hóc không được rõ ràng và cần có những người vận hành máy có nhiều kinh nghiệm để có thể nhận ra được khi nào chúng có dấu hiệu hỏng.

Một số mã lọc tách dầu Kobelco chính hãng thường gặp

P-CE 03596

P-CE 03577

P-CE 03595

PS-CE 11505

PS-CE 11506

PS-CE 11507

Liên hệ tư vấn lọc tách dầu Kobelco chính hãng Mr Lâm – 091 176 5665

Công Ty TNHH Kobelco Compressors Việt Nam là nhà sản xuất máy nén khí trục vít có dầu và máy nén khí trục vít không dầu Kobelco có chi nhánh tại Việt Nam nhằm hỗ trợ trực tiếp khách hàng tốt nhất.

Địa chỉ: Số 3 Đặng Hữu Phổ, Thảo Điền, Quận 2, HCM

 

 

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanVietnamese