LỌC TÁCH DẦU MÁY NÉN KHÍ KOBELCO CHÍNH HÃNG

Lọc tách dầu máy nén khí Kobelco có vai trò quan trọng để loại bỏ các bụi bẩn ở trong không khí khi đi cùng dầu vào trong trục vít.

1.Vai trò của bộ phận lọc tách dầu máy nén khí Kobelco.

Là bộ phận quan trọng có vai trò giúp loại bỏ hết các hết các bụi bẩn hoặc cặn có lẫn trong dầu trước khi tiếp tục đi bôi trơn cho các chi tiết máy, nhờ đó sẽ hạn chế được sự mài mòn và tắc nghẽn ở máy.

 

lọc tách dầu máy nén khí kobelco

2.Dấu hiệu nhận biết lọc tách dầu máy nén khí Kobelco bị lỗi & cách khắc phục.

– Xuất hiện hiện tượng sụt áp suất trên bộ lọc hoặc độ chênh áp tăng cao, trường hợp này cần vệ sinh hoặc có thể tiến hành thay mới.

– Lượng dầu thoát ra cùng khí nén cao. Nhưng lỗi này gặp phải có thể do nhiều nguyên nhân khác như: đường hồi dầu bị tắc, lắp đặt đường hồi dầu không đúng hoặc do nhu cầu sử dụng khí nén đột ngột tăng cao khiến bộ lọc không kịp xử lý, dầu bôi trơn đang sử dụng không phù hợp với máy, bộ lọc bị nứt, thủng trên bộ lọc…

– Đối với bộ phận lọc tách dầu, thì dấu hiệu nhận biết sự hỏng hóc không được rõ ràng và cần có những người vận hành máy có nhiều kinh nghiệm để có thể nhận ra được khi nào chúng có dấu hiệu hỏng.

Một số lưu ý khi thay lọc tách dầu máy nén khí Kobelco:

  • Bộ lọc dầu trong máy nén khí nên thay thế trong khoảng từ 4000 đến 8000 giờ hoạt động. Tuy nhiên con số này có thể thay đổi tùy theo điều kiện sử dung thực tế như môi trường hoạt động, tần suất bảo dưỡng hay cách lắp đặt.
  • Không nên tái sử dụng lại lọc tách dầu cũ vì sẽ làm giảm chức năng lọc tách dầu, gây hại đến trục vít bên trong máy nén khí.
  • Nên sử dụng loại lọc tách dầu máy nén khí Kobelco có kích thước phù hợp.

lọc tách dầu máy nén khí kobelco

 

Một số mã lọc tách dầu máy nén khí Kobelco thường gặp

P-CE 03596

P-CE 03577

P-CE 03595

PS-CE 11505

PS-CE 11506

PS-CE 11507

Liên hệ tư vấn lọc tách dầu máy nén khí Kobelco : 0849 684 333