Máy nén khí bình dương giá tốt

Trên thị trường bình dương hiện có nhiều dòng máy nén khí, để lựa chọn loại máy nén khí tốt phù hợp , chúng ta cần quan tâm đến một số yếu tố nào ?

1. Để lựa chọn máy nén khí bình dương phù hợp, người dùng cần quan tâm đến các yếu tố như:

  • Công suất 

Lựa chọn công suất phù hợp với lưu lượng cần sử dụng sẽ giúp tiết kiệm chi phí đầu tư và chi phí điện năng cho máy nén khí. Nếu máy nén khí có công suất nhỏ hơn so với yêu cầu thực tế sẽ làm giảm năng suất làm việc.

  • Áp lực

Để hệ thống sản xuất có thể hoạt động, cần cấp một áp lực đủ cần thiết phù hợp với nhu cầu. Để tính áp lực chúng ta cũng cần lưu ý đến tổn thất áp lực trong đường ống, thông thường áp lực máy nén khí cao hơn 1-1.5 bar so với nhu cầu sử dụng thực tế.

  • Chi phí vòng đời.

So sánh với chi phí điện năng tiêu tốn của máy nén khí cũ với chi phí đầu tư máy nén khí mới thì bạn có thể thu hồi vốn trong vòng từ 1-3 năm

Hơn nữa, đầu tư máy nén khí mới sẽ giúp ổn định lưu lượng, áp suất cho nhu cầu sản xuất thường xuyên tại nhà máy,giảm chi phí sửa chữa, dừng máy, ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất.

  • Biến Tần

Lựa chọn máy nén khí biến tần sẽ giúp bạn tiết kiệm hiêu suất điện năng, nếu máy nén khí bạn đang dùng thường xuyên hoạt động ở 50-80% tải thì hiệu quả có thể thấy rõ rệt hơn lên đến 45% chi phí so với máy nén khí thông thường.

máy nén khí bình dương

2. Máy nén khí bình dương trên thị trường có 2 dòng máy :

  • Máy nén khí không dầu tại bình dương dùng trong các lĩnh vực yêu cầu bắt buộc không chứa dầu ở khí nén đầu ra như: thực phẩm, điện tử, y tế…

máy nén khí bình dương

  • Máy nén khí có dầu dùng trong các ngành khác không yêu cầu bắt buộc dầu ở khí nén đầu ra hoàn toàn, nhằm tiết kiệmchi phí như: gia công kim loại, may mặc, da giầy,…..máy nén khí bình dương

KOBELCO COMPRESSORS VIỆT NAM được đầu tư 100% trực tiếp từ tập đoàn KOBE STEEL (Nhật Bản). Với bề dày lịch sử về công nghệ chế tạo máy nén khí từ những dòng máy nén khí kiểu Piston áp lực cao vào đầu những năm 1915 tại Nhật Bản. Các sản phẩm của hãng luôn nhận được đánh giá cao từ phía người dùng nhờ sở hữu nhiều đặc điểm ấn tượng, cùng độ bền vượt trội.

3. Lợi ích khi mua máy nén khí bình dương của hãng Kobelco.

✓ Miễn phí tư vấn thiết kế và tư vấn lắp đặt hệ thống khí nén

✓ Đội ngũ bảo trì giàu kinh nghiệm

✓ Miễn phí kiểm tra máy nén khí bình dương định kỳ mỗi 3 tháng

✓ Miễn phí kiểm tra tình trạng máy nén khí và báo cáo chi phí điện năng

✓ Phụ tùng luôn có sẵn

4. Một số khách hàng mua máy nén khí bình dương của chúng tôi tại các KCN như: RIKEN VIỆT NAM, SEE BEST VIỆT NAM….

 

 

BÀI VIẾT HỮU ÍCH

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanVietnamese