Máy nén khí Kobelco là dòng thương hiệu nổi tiếng có xuất xứ từ Nhật Bản với hơn 100 năm kinh nghiệm sản xuất máy nén khí tại Việt Nam được nhiều người dùng biết đến và tin tưởng.

1. GIỚI THIỆU MÁY NÉN KHÍ KOBELCO

Máy nén khí Kobelco là một dòng thương hiệu của Nhật Bản thuộc tập đoàn Kobe Steel.

Với bề dày lịch sử về công nghệ chế tạo máy nén khí từ những dòng máy nén khí kiểu Piston áp lực cao vào đầu những năm 1915 tại Nhật Bản. Dòng máy nén khí trục vít không dầu được sản xuất lần đầu tiên tại Nhật Bản vào năm 1956. Thêm vào đó, máy nén khí kiểu ly tâm được chế tạo vào năm 1966, vì thế trở thành một trong số ít những hãng sản xuất máy nén khí có thể sản xuất tất cả các loại máy: Piston, trục vít và máy nén khí ly tâm.

 

2. CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Trong các sản phẩm của Kobelco máy nén khí là kết quả của hơn một thế kỷ nghiên cứu, phát triển và nâng cấp sản phẩm nhằm đáp ứng với sự phát triển không ngừng phát triển và nhu cầu ngày càng cao của ngành công nghiệp toàn cầu. Chúng tôi xác định lại mọi thành phần chính, từ bộ phận trục vít, biến tần, bộ làm mát đến bộ điều khiển và thiết kế thiết bị phù hợp nhất cho từng loại.

Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được đội ngũ chuyên gia hàng đầu kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt ở nhiều khâu trước khi đến tay khách hàng.

Vì vậy, khi sử dụng máy nén khí thương hiệu Kobelco hầu như không xảy ra các sự cố hỏng hóc làm gián đoạn công việc hoặc trong trường hợp gặp sự cố kỹ thuật, chúng tôi sẽ bảo hành ngay và tiến hành thay thế phụ tùng thích hợp.

3. CÁC DÒNG MÁY NÉN KHÍ KOBELCO PHỔ BIẾN

a. Máy Nén Khí Kobelco Trục Vít Có Dầu

Máy nén trục vít có dầu là loại máy nén có dầu vào trong buồng nén, dầu máy nén khí kobelco dùng để bôi trơn, làm mát và làm kín khe hở trục vít. Dầu có thể giúp máy hoạt động trơn tru và duy trì nhiệt độ ổn định mọi lúc.

máy nén khí kobelco

  Sơ đồ máy nén khí trục vít có dầu.

Các dòng máy nén khí có dầu Kobelco phổ biến :

Loại điển hình là dòng Máy nén khí Kobelco 75kW hay còn gọi là máy nén khí Kobelco 100Hp dùng để chỉ đơn vị là mã lực (Hp) và là loại máy nén có công suất lớn phổ biến trong dòng máy nén khí cỡ nhỏ.

máy nén khí kobelco

Máy nén khí 75kw

Được sử dụng trong các nhà máy lớn, sử dụng lượng khí nén nhiều. Máy nén khí 75kW là loại máy phổ biến, do các nhà máy sản xuất sử dụng nhiều khí gas và không muốn sử dụng máy công suất quá cao (132kW, 160kW) để tránh rủi ro và lãng phí năng lượng nên các nhà máy này sẽ chia nhỏ máy công suất lớn (trên 100kW) Được lắp vào 2 máy nhỏ trở lên có công suất 75kW. Vì vậy, có thể nói máy nén khí 75kW là dòng máy công suất lớn được ưa chuộng nhất.

Máy nén khí Kobelco 75kW có nguồn dự trữ phụ tùng khá lớn so với hàng loạt sản phẩm có công suất lớn hơn, giá thành cũng cạnh tranh so với các dòng máy khác trên thị trường

Nhiệt lượng sinh ra trong quá trình nén khí sẽ được dầu nhớt hấp thụ, nhờ đó có thể tăng tỷ số nén của cấp nén mà không làm giảm nhiệt độ của khí nén.

b. Máy Nén Khí Trục Vít Không Dầu Kobelco.

Đối với máy nén khí trục vít không dầu, không khí được hút vào từ bên ngoài qua bộ lọc gió sau đó vào trục vít trong đó cặp trục vít được thiết kế đặc biệt để chịu được nhiệt độ cao trong quá trình nén.

Tại sao máy nén khí không dầu nhưng vẫn dùng dầu?

Dầu được sử dụng cho máy nén khí không dầu có tác dụng làm mát bên ngoài, giúp giảm nhiệt độ một phần cho trục vít.

Kobelco là một trong số ít  hãng trên thế giới có thể tự sản xuất máy nén khí trục vít không dầu với tiêu chuẩn Class 0 (khí sạch 100% không dầu), tiêu chuẩn được bên thứ 3 là TUV của Đức cấp.

máy nén khí kobelco

  Sơ đồ máy nén khí trục vít không dầu.

Các dòng máy nén khí không dầu Kobelco phổ biến :

Bạn muốn tìm hiểu thêm chi tiết các bộ phận trong máy nén khí không dầu, xem thêm bài viết Cấu tạo máy nén khí không dầu kobelco bên dưới trong đó gồm các thông số kĩ thuật phù hợp cho nhu cầu sử dụng và vấn đề của máy nén khí bạn nên chú ý.

6. LỢI ÍCH khi mua MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT CHÍNH HÃNG?

Giá máy nén khí Kobelco tùy theo loại trục vít có dầu hoặc không dầu, và theo các thông số kĩ thuật về lưu lượng, áp suất, tính năng khác như biến tần, sao tam giác, thao tác màn hình…v.v . 

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy nén khí trục vít kobelco cũ và mới khác nhau, khiến khách hàng phân vân không biết chọn nơi nào uy tín.

Một số lợi ích khi mua máy nén khí chính hãng như: 

Máy nén khí trục vít nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ CO, CQ.

✓ Đội ngũ bảo trì giàu kinh nghiệm tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng.

✓ Phụ tùng máy nén khí luôn có sẵn tại kho để thay thế khi cần.

✓ Miễn phí tư vấn thiết kế layout và phương án lắp đặt hệ thống đường ống khí nén trong nhà máy.

>> MUA HÀNG

 

Tag:

kobelco compressor, kobelco air compressor,