Giới thiệu máy nén khí có dầu kobelco

Máy nén khí có dầu trục vít hoạt động theo nguyên lý thay đổi thể tích. Chuyển động quay với tốc độ lớn từ động cơ làm cho trục vít quay. Hai trục vít quay làm cho thể tích khe hở của trục vít và buồng nén nhỏ dần từ đó tạo ra khí có áp lực hay còn gọi là khí nén.

Máy nén khí trục cít có dầu
Máy nén khí trục vít có dầu 75kW

Máy nén khí trục vít có dầu kobelco với tuổi thọ cao, hiệu suất làm việc lớn, cấu tạo nhỏ gọn, vận hành êm ái, thiết bị được người tiêu dùng ưu ái lựa chọn sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau.

Với những ưu điểm nổi trội, không khó lý giải vì sao những chiếc máy nén khí trục vít có dầu lại nhanh chóng chiếm được tình cảm của đại đa số bộ phận người tiêu dùng Việt Nam và thế giới. Để hiểu hơn về cấu tạo của máy bơm khí nén công nghiệp này, các bạn có thể tham khảo nội dung dưới đây.

Cấu tạo máy nén khí có dầu kobelco

Động cơ điện kéo: Là bộ phận lấy năng lượng điện để chuyển hóa thành momen quay trên trục động cơ. Nhờ momen này mà không khí có thể nhận được năng lượng.

Buồng hút: Có nhiệm vụ hút không khí vào bên trong máy nén khí để tiến hành quá trình nén. Bộ phận lọc không khí được đặt ngay tại cửa vào buồng hút nhằm lọc thô khí.

Buồng chứa khíĐược sản xuất với những vật liệu có thể chịu được áp suất cao. Đây chính là nơi để chứa khí sau khi đã nén.

Cặp trục vítLà trái tim của máy nén khí trục vít Kobelco. Trục vít hoạt động theo nguyên lý ăn khớp để bắt đầu tiến hành nén khí, trong quá trình ăn khớp thì thể tích các buồng bắt đầu thay đổi.

Bể dầu mi ni: Là bộ phận đóng vai trò quan trọng trong hiệu quả hoạt động của máy và tăng tuổi thọ máy. Bộ phận này có nhiệm vụ bôi trơn cặp trục vít, giảm thiểu ma sát, đồng thời giải nhiệt cho máy nén khí.

Bộ làm mát: Giúp hạ bớt nhiệt độ sinh ra trong quá trình nén khí. Nhiệt độ cao vượt mức cho phép làm giảm hiệu suất hoạt động, ảnh hưởng đến tuổi thọ máy và có thể gây nên nhiều lỗi vận hành khác.

Các bộ lọc phụ trợ: gồm có lọc dầu, lọc nước và lọc khí tinh.

  • Bộ lọc dầu có nhiệm vụ giúp giảm bớt nhiệt của dầu trong quá trình nén khí đồng thời loại bỏ bụi bẩn trong lượng dầu đã dùng để bôi trơn các bộ phận.

  • Bộ lọc nước giúp tách hơi ẩm ra khỏi khí.

  • Bộ lọc khí tinh với chức năng lọc khí tới micro để cho ra sản phẩm khí siêu sạch, không lẫn bụi bẩn tạp chất.

Những ưu điểm của máy nén khí Kobelco có dầu

Hiệu suất làm việc cao nhờ thiết kế trục vít đời mới giúp nâng cao hiệu quả nén khí.

Kiểm soát công suất hiệu quả nhờ tính năng đảo chiều vô cấp (từ 100% đến 2%).
Máy nén khí có dầu Kobelco có khả năng chịu áp suất cao nhất trên thế giới, lên tới 100 barg.
Tuổi thọ của máy nén khí Kobelco ngày càng được nâng cao nhờ chất lượng của từng bộ phận được sản xuất tiên tiến hơn.

Là dòng máy nén khí vận hành êm ái hàng đầu hiện nay, áp dụng những công nghệ giảm thiếu tiếng ồn, cải thiện đáng kể môi trường làm việc.

Các dòng máy có dầu đa dạng về chủng loại và công suất, đáp ứng hầu hết nhu cầu của người dùng hiện nay.

Khả năng tiết kiệm điện năng của máy nén khí Kobelco thuộc top đầu trên thị trường nhờ áp dụng những giải pháp mới giúp kiểm soát áp suất và lưu lượng khí hiệu quả.

Thân thiện với môi trường nhờ hệ thống làm mát hiệu quả góp phần giảm thiểu hiệu ứng nhà kính đồng thời hạn chế tối đa lượng dầu thải ra môi trường.

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanVietnamese