Máy sấy khí hấp thụ giá rẻ

Máy làm khô không khí hay máy sấy khí là thiết bị được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất và đời sống. Có 2 dòng máy sấy khí phổ biến hiện nay là Máy sấy khí tác nhân lạnh (Refrigerated air dryer)Máy sấy khí hấp thụ (Desiccant AIr Dryer). Trong đó máy sấy khí hấp thụ được dùng trong các yêu cầu chất lượng khí nén đầu ra khắt khe hơn.

Bài viết này, Kobelco Compressors Việt Nam sẽ cung cấp thông tin cụ thể về các loại máy sấy khí hấp thụ giá rẻ và cách lựa chọn.

1.Các loại máy sấy khí hấp thụ giá rẻ

Máy sấy hấp thụ gia nhiệt (Heated desiccant dryers)

Sử dụng nhiệt để loại bỏ hơi nước từ vật liệu hút ẩm.

máy sấy khí hấp thụ giá rẻ

Máy sấy hấp thụ không gia nhiệt (Heatless desiccant dryers)

Sử dụng không khí khô đã được tạo ra bởi máy sấy để loại bỏ hơi nước nhằm tái sinh hạt hút ẩm. Lượng khí nén bị tiêu hao nên thường được sử dụng với máy sấy có công suất nhỏ.
máy sấy khí hấp thụ giá rẻ

2.Mua máy sấy khí hấp thụ giá rẻ ở đâu

Hiện tại có nhiều đơn vị cung cấp máy sấy khí giá rẻ với nhiều mức giá khác nhau khiến người dùng hoang mang. Cần tham khảo từ những người có kinh nghiệm về máy, cũng như đơn vị chính hãng để có thể thương lượng mua được máy nén khí với giá hợp lý.

Khách hàng sẽ được lợi ích gì khi mua máy sấy khí của hãng Kobelco.

KOBELCO đang cung cấp tất cả các dịch vụ sửa chữa và thiết bị linh kiện thay thế các dòng máy sấy khí Orion Air Dryermáy sấy khí SMC Air Dryer chính hãng với giá cả tốt nhất.

✓ Miễn phí tư vấn thiết kế và tư vấn lắp đặt.

✓ Máy có đầy đủ CO, CQ chính hãng.

✓ Đội ngũ bảo trì giàu kinh nghiệm.

✓ Miễn phí kiểm tra máy sấy khí định kỳ.

✓ Phụ tùng luôn có sẵn.

máy sấy khí hấp thụ giá rẻ

 

bài viết hữu ích

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanVietnamese